Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Đánh Giá Sản Phẩm
Review đánh giá chi tiết JmGO SA máy chiếu Lazer thông minh cao cấp nhất 2018

Máy chiếu Lazer thông minh JmGO SA được bao bọc bởi lớp nhôm Aluminum nguyên khối cùng với sự hòa trộn màu sắc và những lát cắt kim loại màu bạc xung quanh phần viền, với hệ thống loa Hifi cùng chất lượng hình ảnh tuyệt vời đáp ứng tốt mọi nhu cẩu sử dụng của những khách hàng khó tính nhất

Thẻ nhớ Netac - Siêu nhanh, siêu mạnh - sự lựa chọn số 01 cho camera ip

Đây là bài đánh giá, giới thiệu chiếc thẻ nhớ Netac class 10, tốc độ đọc lên tới 70M/s, tốc độ Ghi đạt 40M/s với giá cả rất cạnh tranh trên thị trường rất thích hợp để sử dụng camera ip. Hiện sản phẩm được phân phối chính hãng bởi cty VINAGO, và bảo hành 5 năm.

LIECTROUX Q7000 Robot Hút bụi lau nhà thông minh Germany

Đánh giá chi tiết siêu phẩm của thương hiệu Robot hút bụi thông minh hàng đầu thế giới đến từ Đức LIECTROUX Q7000 với chất lượng và nhiều công nghệ thông minh được đánh giá rất cao trên Amazon, Ebay tại Mỹ

Trên tay JmGO M6 chiếc máy chiếu di động thông minh chạy Android 7 đầu tiên tại Việt Nam

JmGO M6 là sản phẩm máy chiếu Android di động thứ 3 được hãng cho ra mắt tính đến thời điểm hiện tại sau hai đàn anh là JmGO P1 và JmGO View. Kế thừa toàn bộ những tính năng ưu việt của các sản phẩm trước, đồng thời được nâng cấp bổ sung thêm nhiều khả năng mới ưu việt hơn

Giới thiệu tập đoàn công nghệ phisung và điểm nổi bật về camera hành trình

Về lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị camera hành trình cho Oto, xe hơi. Phisung cũng đã có trên 15 năm kinh nghiệm và sản phẩm đang được đón nhận rất tốt tại các thị trường khó tính Mỹ, Eu, Nhật Bản.

Review JmGO V8: Máy chiếu 3D, rạp chiếu phim 300 inch cho gia đình

Đây chính là chiếc máy chiếu phim gia đình tốt nhất năm 2018 chơi đủ mọi định dạng 3D, 4K mà mình có dịp được trên tay từ trước đến nay

Tin tức sản phẩm
[ĐÁNH GIÁ] 3 Ứng Dụng Xem WORLD CUP 2018 Tốt Nhất

3 ứng dụng xem world cup 2018 tốt nhất 1. Vsport 2. Zam TV 3. Fly Play Box

JMGO M6 - Máy chiếu Android nhỏ gọn đáng mua nhất và đẹp nhất 2018

Một ngôn ngữ thiết kế hiện đại đi cùng kích thước nhỏ gọn, JMGO M6 thực sự là một rạp chiếu phim bỏ túi với tính thẩm mỹ rất cao. So với máy chiếu cầm tay cũ từ JMGO thì M6 nhỏ hơn nhiều, giống như túi xách của một cô gái.

[HƯỚNG DẪN] CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG MITV XEM HÀNG TRĂM KÊNH TRÊN ĐIỆN THOẠI.

Bây giờ bạn có thể kích mở và thưởng thức hàng trăm kênh truyền hình Tivi miễn phí từ nước ngoài đến trong nước với chất lượng hình ảnh sắc nét trên điện thoại của mình. Hãy cài đặt nhanh thôi nào?

[Giới thiệu] Vinabox X10 Plus Android TV - Google Assistant

Là phiên bản ATV mới nhất dành cho Vinabox X10 Plus tích hợp tính năng Trợ Lý Ảo Google Assistant

Những Android Box tốt nhất 2017 ở phân khúc dưới 1,5 triệu

Giờ đã sắp bước qua năm 2017, 1 năm với nhiều mẫu mã android box giá rẻ khác nhau xuất hiện trên thị trường ồ ạt với đủ mọi loại cấu hình giá rẻ và các chương trình khuyến mãi quà tặng đi kèm hấp dẫn. Nhưng trong số vô vàn box giá rẻ ko thương hiệu trôi nổi đó, liệu có bao nhiêu dòng box được sản xuất và phân phối đáng để cho chúng ta sử dụng?

Sản phẩm hot
Prev Next

[CHIA SẺ] KODI 18 ITV MEDIA CENTER - ỔN ĐỊNH VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

KODI đã trở thành món ăn chính của các thực khách Android Box, là một ứng dụng không thể thiếu đáp ứng gần như trọn vẹn nhu cầu giải trí cơ bản nhất. ITVPLUS đã rất thành công với bản Build Kodi Edition 16.1 với đa nội dung và tính ổn định cao. Bước sang năm 2018, ITVPLUS tiếp tục gửi đến các tín đồ KODI bản Build Kodi Edition 18 với nhiều nâng cấp và cải tiến.

+ Tốc độ xử lý nhanh, thao tác mượt mà hơn các phiên bản cũ
+ Chất lượng hình ảnh được nâng cao, hỗ trợ tốt chuẩn nén video HEVC H.265
+ Hỗ trợ pass các định dạng âm thanh phổ biến nhất
+ Bổ xung nhiều Addon và nội dung hấp dẫn