Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Đánh Giá Sản Phẩm
LIECTROUX Q7000 Robot Hút bụi lau nhà thông minh Germany

Đánh giá chi tiết siêu phẩm của thương hiệu Robot hút bụi thông minh hàng đầu thế giới đến từ Đức LIECTROUX Q7000 với chất lượng và nhiều công nghệ thông minh được đánh giá rất cao trên Amazon, Ebay tại Mỹ

Trên tay JmGO M6 chiếc máy chiếu di động thông minh chạy Android 7 đầu tiên tại Việt Nam

JmGO M6 là sản phẩm máy chiếu Android di động thứ 3 được hãng cho ra mắt tính đến thời điểm hiện tại sau hai đàn anh là JmGO P1 và JmGO View. Kế thừa toàn bộ những tính năng ưu việt của các sản phẩm trước, đồng thời được nâng cấp bổ sung thêm nhiều khả năng mới ưu việt hơn

Giới thiệu tập đoàn công nghệ phisung và điểm nổi bật về camera hành trình

Về lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị camera hành trình cho Oto, xe hơi. Phisung cũng đã có trên 15 năm kinh nghiệm và sản phẩm đang được đón nhận rất tốt tại các thị trường khó tính Mỹ, Eu, Nhật Bản.

Review JmGO V8: Máy chiếu 3D, rạp chiếu phim 300 inch cho gia đình

Đây chính là chiếc máy chiếu phim gia đình tốt nhất năm 2018 chơi đủ mọi định dạng 3D, 4K mà mình có dịp được trên tay từ trước đến nay

TOP những sản phẩm hứa hẹn bán chạy nhất dịp cuối năm

Dịp cuối năm luôn là thời gian để khách hàng mua sắm những sản phẩm công nghệ để tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi sau cả năm làm việc mệt mỏi. Trong bài viết này ta sẽ cùng xem những sản phẩm nào hứa hẹn sẽ cháy hàng khi tết 2018 đang đến rất gần

Top 5 Android Box hỗ trợ chơi game tốt nhất năm 2017

Thời điểm cuối năm gần kề, chắc hẳn ai cũng muốn sắm cho mình một thiết bị giải trí tại gia chuyên dụng để thỏa thích chơi game hay xem phim. Đây là 5 lựa chọn mà chúng ta có thể tham khảo tính đến thời điểm năm 2017

Tin tức sản phẩm
Những Android Box tốt nhất 2017 ở phân khúc dưới 1,5 triệu

Giờ đã sắp bước qua năm 2017, 1 năm với nhiều mẫu mã android box giá rẻ khác nhau xuất hiện trên thị trường ồ ạt với đủ mọi loại cấu hình giá rẻ và các chương trình khuyến mãi quà tặng đi kèm hấp dẫn. Nhưng trong số vô vàn box giá rẻ ko thương hiệu trôi nổi đó, liệu có bao nhiêu dòng box được sản xuất và phân phối đáng để cho chúng ta sử dụng?

Rockchip RK3288 Hỗ Trợ Hệ Điều Hành Light Os Biz Cho Nhu Cầu Văn Phòng Và Giải Trí

Hệ thống kết hợp giải trí và hỗ trợ tốt nhất cho công việc vừa ra mắt với tên gọi Light Biz OS được công bố là sẽ hỗ trợ cho 2 nền tảng chip đó là RK3288

Làm sao bảo Vệ trẻ trước vấn nạn bạo hành trẻ em?

Liên tiếp những vụ trộm cắp, osin bao hành trẻ nhỏ xảy ra khiến các ông bố bà mẹ trở nên lo lắng, đứng ngồi không yên khi thường xuyên phải vắng nhà. Vì vậy, không ít người băn khoăn có nên lắp camera theo dõi trong nhà không?

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi mua và sử dụng android box

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong quá trình mua và sử dụng android tv box. Bài viết này sẽ được thống kê và update thường xuyên phụ thuộc vào những thắc mắc của khách hàng mà itvplus tổng hợp lại

5 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG KHI CHỌN MUA MỘT ANDROID TV BOX CHẤT LƯỢNG .

Một số khách hàng cho rằng Android TV Box loại nào cũng như nhau và mua ở đâu cũng được , về khía cạnh nào đó có phần đúng nhưng chưa đủ .Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 yếu tố quan trọng khi chọn mua ...

Sản phẩm hot
Prev Next
Kỹ thuật
Giới thiệu : Vinabox X10 Plus Android TV - Google Assistant

Là phiên bản ATV mới nhất dành cho Vinabox X10 Plus tích hợp tính năng Trợ Lý Ảo Google Assistant

[Chia Sẻ] Yokara Fox Box - Hát Karaoke Trên Android Box - Điều Khiển Bằng Điện Thoại

Phần mềm hát karaoke miễn phí vời hàng trăm ngàn bài hát dành cho các thiết bị Android Box. Dễ dàng chọn bài, tạo danh sách bằng điện thoại, máy tính bảng

[Chia Sẻ] SportBox - Xem Trực Tiếp Thể Thao, Bóng Đá Quốc Tế Cực Mượt Trên Android Box

Ứng dụng SportBox có trên 20 kênh thể thao cao cấp mà bạn có thể xem miễn phí trên thiết bị Android của mình. Nó miễn phí để tải về và miễn phí để xem. Nó có Beinsports , skysports , foxsports , bt thể thao...

[CHIA SẺ] KODI 18 ITV MEDIA CENTER - ỔN ĐỊNH VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

KODI đã trở thành món ăn chính của các thực khách Android Box, là một ứng dụng không thể thiếu đáp ứng gần như trọn vẹn nhu cầu giải trí cơ bản nhất. ITVPLUS đã rất thành công với bản Build Kodi Edition 16.1 với đa nội dung và tính ổn định cao. Bước sang năm 2018, ITVPLUS tiếp tục gửi đến các tín đồ KODI bản Build Kodi Edition 18 với nhiều nâng cấp và cải tiến.

+ Tốc độ xử lý nhanh, thao tác mượt mà hơn các phiên bản cũ
+ Chất lượng hình ảnh được nâng cao, hỗ trợ tốt chuẩn nén video HEVC H.265
+ Hỗ trợ pass các định dạng âm thanh phổ biến nhất
+ Bổ xung nhiều Addon và nội dung hấp dẫn