Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Đánh Giá Sản Phẩm
Giới thiệu tập đoàn công nghệ phisung và điểm nổi bật về camera hành trình

Về lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị camera hành trình cho Oto, xe hơi. Phisung cũng đã có trên 15 năm kinh nghiệm và sản phẩm đang được đón nhận rất tốt tại các thị trường khó tính Mỹ, Eu, Nhật Bản.

Review JmGO V8: Máy chiếu 3D, rạp chiếu phim 300 inch cho gia đình

Đây chính là chiếc máy chiếu phim gia đình tốt nhất năm 2018 chơi đủ mọi định dạng 3D, 4K mà mình có dịp được trên tay từ trước đến nay

TOP những sản phẩm hứa hẹn bán chạy nhất dịp cuối năm

Dịp cuối năm luôn là thời gian để khách hàng mua sắm những sản phẩm công nghệ để tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi sau cả năm làm việc mệt mỏi. Trong bài viết này ta sẽ cùng xem những sản phẩm nào hứa hẹn sẽ cháy hàng khi tết 2018 đang đến rất gần

Top 5 Android Box hỗ trợ chơi game tốt nhất năm 2017

Thời điểm cuối năm gần kề, chắc hẳn ai cũng muốn sắm cho mình một thiết bị giải trí tại gia chuyên dụng để thỏa thích chơi game hay xem phim. Đây là 5 lựa chọn mà chúng ta có thể tham khảo tính đến thời điểm năm 2017

Top 4 android box giá rẻ đáng mua nhất 2017 tầm giá dưới 1 triệu

Nhiều sự lựa chọn dẫn đến việc chúng ta đưa ra quyết định khó khăn hơn, đi kèm với đó là không thể phân biệt đâu mới là sản phẩm tốt. Bài viết này sẽ cho chúng ta bốn gợi ý android box trong phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đáng mua nhất dịp cuối năm nay

Trên tay Camera giám sát WiFi Vimtag CP2

Tin tức sản phẩm
Những Android Box tốt nhất 2017 ở phân khúc dưới 1,5 triệu

Giờ đã sắp bước qua năm 2017, 1 năm với nhiều mẫu mã android box giá rẻ khác nhau xuất hiện trên thị trường ồ ạt với đủ mọi loại cấu hình giá rẻ và các chương trình khuyến mãi quà tặng đi kèm hấp dẫn. Nhưng trong số vô vàn box giá rẻ ko thương hiệu trôi nổi đó, liệu có bao nhiêu dòng box được sản xuất và phân phối đáng để cho chúng ta sử dụng?

Rockchip RK3288 Hỗ Trợ Hệ Điều Hành Light Os Biz Cho Nhu Cầu Văn Phòng Và Giải Trí

Hệ thống kết hợp giải trí và hỗ trợ tốt nhất cho công việc vừa ra mắt với tên gọi Light Biz OS được công bố là sẽ hỗ trợ cho 2 nền tảng chip đó là RK3288

Làm sao bảo Vệ trẻ trước vấn nạn bạo hành trẻ em?

Liên tiếp những vụ trộm cắp, osin bao hành trẻ nhỏ xảy ra khiến các ông bố bà mẹ trở nên lo lắng, đứng ngồi không yên khi thường xuyên phải vắng nhà. Vì vậy, không ít người băn khoăn có nên lắp camera theo dõi trong nhà không?

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi mua và sử dụng android box

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong quá trình mua và sử dụng android tv box. Bài viết này sẽ được thống kê và update thường xuyên phụ thuộc vào những thắc mắc của khách hàng mà itvplus tổng hợp lại

5 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG KHI CHỌN MUA MỘT ANDROID TV BOX CHẤT LƯỢNG .

Một số khách hàng cho rằng Android TV Box loại nào cũng như nhau và mua ở đâu cũng được , về khía cạnh nào đó có phần đúng nhưng chưa đủ .Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 yếu tố quan trọng khi chọn mua ...

Sản phẩm hot
Prev Next
Kỹ thuật
TỔNG HỢP FIRMWARE CHO CÁC DÒNG ANDROID BOX

Tổng hợp firmware cho các dòng Android Box

[GIỚI THIỆU] VINABOX X9 PHIÊN BẢN 2018 ANDROID 7.1.2 - XÓA ĐI MỌI KHOẢNG CÁCH

Vinabox X9 phiên bản 2018 - Android 7.1.2 Nougat, nâng cấp toàn diện về âm thanh, hình ảnh

[Chia Sẻ] Firmware Himedia A5 Android 7.1.2 - Chào Xuân 2018

Firmware mới nhất cho Himedia A5. Hệ điều hành Android 7.1.2 cho tốc độ xử lý siêu nhanh, hình ảnh siêu đẹp, trải nghiệm hết sức mượt mà...

[Chia sẻ] ZamTV - Ứng dụng xem truyền hình miễn phí hấp dẫn cho Android Box

ZamTV - Ứng dụng xem truyền hình miễn phí hấp dẫn cho Android Box

[Hướng Dẫn] Xem kho phim VIP trên giao diện HDPLAY

Giao diện HDPlay Launcher và những điều cần biết

[REVIEW] Trải nghiệm ứng dụng MyTV trên Android TV Box

MyTV Net là dịch vụ truyền hình và giải trí trực tuyến cung cấp qua hạ tầng mạng Internet do Tổng công ty Truyền thông nghiên cứu phát triển..

[CHIA SẺ] KODI 18 ITV MEDIA CENTER - ỔN ĐỊNH VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Bản Kodi được Build dựa trên Source của Kodi 18, tích hợp đầy đủ các addon thuần Việt hay nhất hiện nay, đáp ứng xuất sắc nhu cầu giải trí trên Android Box...

[CHIA SẺ] KODI 18 ITV MEDIA CENTER - ỔN ĐỊNH VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

KODI đã trở thành món ăn chính của các thực khách Android Box, là một ứng dụng không thể thiếu đáp ứng gần như trọn vẹn nhu cầu giải trí cơ bản nhất. ITVPLUS đã rất thành công với bản Build Kodi Edition 16.1 với đa nội dung và tính ổn định cao. Bước sang năm 2018, ITVPLUS tiếp tục gửi đến các tín đồ KODI bản Build Kodi Edition 18 với nhiều nâng cấp và cải tiến.

+ Tốc độ xử lý nhanh, thao tác mượt mà hơn các phiên bản cũ
+ Chất lượng hình ảnh được nâng cao, hỗ trợ tốt chuẩn nén video HEVC H.265
+ Hỗ trợ pass các định dạng âm thanh phổ biến nhất
+ Bổ xung nhiều Addon và nội dung hấp dẫn